Giới thiệu về Flexco

Hơn 100 năm qua, Flexco đã cung cấp những hoạt động truyền tải hiệu quả trên toàn thế giới, với sản phẩm an toàn, các dịch vụ và các giải pháp chọ hệ thống của họ. Flexco sản xuất các loại đinh, sản phẩm làm sạch băng tải, các công cụ dụng cụ, và là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc tối đa hóa năng suất truyền tải.
Như là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp, Flexco hiểu rằng băng tải đóng một vai trò quan trọng năng về suất trong sản xuất. Khi băng tải hoạt động hiệu quả, nó tác động thực sự đến việc vận hành của dòng hàng cuối cùng.

Giới thiệu về Showroom

Nhằm hỗ trợ những nhu cầu của khách hàng, Flexco đã phát triển mạng lưới toàn cầu các nhà phân phối biết rõ về những sản phẩm của Flexco. Cty TNHH MTV Thế Cao là một trong những nhà phân phối được Flexco ủy quyền, gần đây đã hợp tác với Flexco để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ tại phòng trưng bày trong công ty của họ.

Showroom Flexco trưng bày các loại đinh nối băng tải,  
máy móc và công cụ hỗ trợ ngành băng tải… Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Flexco cũng như cách vận hành các máy móc thiết bị, kính mời Quý khách hàng hãy đến Showroom của chúng tôi để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và trình bày trực tiếp cho Quý vị.

Máy móc thiết bị
Giỏ hàng (0) sản phẩm

Tỷ giá

Thời tiết

Đối tác

Công ty TNHH MTV Thế Cao
7-9 Đường số 4, P.15, Q. Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam
Email: info@thecaovn.com | ĐT: (+84) 839961724 | Fax: (+84) 839961723
Coppyright © 2009 thecaovn - Develop by Ngonhaidang